Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Xám Vân Gỗ

Đá Xám Vân Gỗ

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MARBLE19
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: ITALIA
  • Chất liệu: ĐÁ MARBLE
Đá Marble xám vân gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Ý xinh đẹp. Ý nổi tiếng với những mỏ đá tự nhiên sản xuất ra những loại đá hoa cương cao cấp và cuốn hút con người nhờ vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Đá xám...
Giới thiệu sản phẩm

Đá Marble xám vân gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Ý xinh đẹp. Ý nổi tiếng với những mỏ đá tự nhiên sản xuất ra những loại đá hoa cương cao cấp và cuốn hút con người nhờ vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Đá xám vân gỗ cũng là một trong những loại đá như vậy, là dòng đá Marble tự nhiên có hoa văn và màu sắc khá giống với màu gỗ xám, vân chạy trên bề mặt càng làm cho nó giống như những vân gỗ.

Xám vân gỗ

Đá marble xám vân gỗ là dòng đá marble cao cấp, được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất như lát sàn nhà, làm bàn bếp, ốp tường…Về khả năng chịu lực và độ cứng của đá Marble tự nhiên có phần yếu hơn so với đá Granite, tuy nhiên với những hạng mục trong trang trí nối thất như mặt tiền, ốp tường...chúng rất phù hợp, vừa mang lại không gian sang trọng, tinh tế vừa tự nhiên và thu hút đến lạ thường.

Màu nền chính của đá là màu xám tông lạnh, chúng được ưa chuộng sử dụng ở các nước châu Âu vì phong cách nội thất của họ thiên về tự nhiên, màu gam lạnh và xám khá được ưa thích. Ở nước ta hiện nay, với những thiết kế hiện đại pha phong cách Tây Âu thường sử dụng những gam màu của đá xám vân gỗ trong nội thất, có thể thay thế cho sàn gỗ vừa thể hiện được sở thích và đẳng cấp của ngôi nhà.

Vân gỗ

Đá marble xám vân gỗ là loại đá tự nhiên cao cấp với giá thành tương đối, tuy nhiên thị trường không vì thế mà giảm lượng tiêu thụ. Theo kinh nghiệm bán hàng của Hùng Tâm, chúng tôi luôn cháy hàng với những dòng đá Marble cao cấp nhập khẩu này bởi khách hàng rất ưa chuộng vẻ tự nhiên và cuốn hút của chúng. Tham khảo thêm nhiều loại đá hoa cương tự nhiên của chúng tôi và được báo giá nhanh nhất tại đây nhé.

 

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
 
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579