Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Marble Nây Tây Ba Nha

Đá Marble Nây Tây Ba Nha

Giá: 1.800.000đ
  • Mã sản phẩm: MARBLE24
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: TÂY BA NHA
  • Chất liệu: MARBLE
  • Màu sắc: Nâu
Nâu Tây Ba Nha tạo nên một điểm nhấn sáng cho nội thất gia đình bạn, chúng không trung tính như màu Nâu Orange Tea cũng không trầm tối như Nâu Dark Emperador. Nâu Tây Ba Nha rõ ràng là tông nâu nhưng không kém phần rực rỡ bởi...
Giới thiệu sản phẩm

Đá Marble Nâu Tây Ba Nha lại là một sản phẩm đến từ đát nước Tây Ba Nha xinh đẹp. Nâu Tây Ba Nha là sự kết hợp của tông nâu chủ đạo kết hợp với màu vàng sáng, lấm tấm vân trắng và nâu sậm tạo nên một sự bùng nổ của giác quan khi kết hợp với độ bóng của loại đá Marble.

Nâu Tây ba Nha

Nâu Tây Ba Nha tạo nên một điểm nhấn sáng cho nội thất gia đình bạn, chúng không trung tính như màu Nâu Orange Tea cũng không trầm tối như Nâu Dark Emperador. Nâu Tây Ba Nha rõ ràng là tông nâu nhưng không kém phần rực rỡ bởi có sự ảnh hưởng của tông vàng đồng khiến cho đá trở nên bừng sáng kỳ diệu hơn bao giờ hết.

nâu tây

Loại đá Marble thuộc hành Thổ này sẽ giúp cho vận khí của bạn sinh sôi gấp bội bởi sự pha trộn của màu nâu và vàng đồng sang trọng. Chính sự pha trộn ngẫu hứng đó mà Nâu Tây Ba Nha làm bừng sáng lên vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần giản dị, gần gũi.

 

Nâu TBN

Qua hình ảnh Nội thất Hùng Tâm cung cấp cho bạn có thể sẽ làm giảm đi sự quyến rũ của đá, nếu yêu thích và có nhu cầu sử dụng đá hoa cương trang trí cho nội thất của mình thì đừng bỏ lỡ mà hãy đến với Nội thất Hùng Tâm để tận mắt nhìn thấy vẻ đẹp của Nâu Tây Ba Nha nhé

nau tay ba nha

 

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579