Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Marble kem chỉ đỏ

Đá Marble kem chỉ đỏ

Giá: 1.750.000đ
  • Mã sản phẩm: MARBLE12
  • Còn: 5 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Loại: Marble
  • Màu: Trắng
Đá Marble kem chỉ đỏ được nhập khẩu từ đất nước Tây Ban Nha, là dòng đá marble tự nhiên có màu nền trắng kem và những đường vân được gọi là chỉ đỏ. Do vậy mà nó có tên gọi là đá kem chỉ đỏ.
Giới thiệu sản phẩm
Đá Marble kem chỉ đỏ được nhập khẩu từ đất nước Tây Ban Nha, là dòng đá marble tự nhiên có màu nền trắng kem và những đường vân được gọi là chỉ đỏ. Do vậy mà nó có tên gọi là đá kem chỉ đỏ.
 
Đá Kem chỉ đỏ là một trong những dòng đá Marble sang trọng và cao cấp bởi màu sắc trang nhã điểm những đường vân nổi bật thu hút, do đó việc sử dụng chúng trong công trình của mình thể hiện được đẳng cấp của các đại gia và những người sành chơi.
 
Đá Marble kem chỉ đỏ
 
Với độ rỗng nhỏ hơn 0,4% nên dễ xử lý chống thấm với các chất lỏng, độ rắn chắc cao, khả năng chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng, màu sáng rất bắt mắt. Ngoài ra việc bảo quản vệ sinh nhanh chóng chỉ bằng khăn thấm hặc với các dung dịch vệ sinh tẩy rửa thông thường nên đá kem chỉ đỏ dễ dàng sử dụng. Đá kem chỉ đỏ được ứng dụng nhiều trong những công trình xây dựng ở các hạng mục như mặt tiền, cột tròn, cầu thang, mặt bàn, mặt bếp…
 
Đá kem chỉ đỏ nổi bật trên nền màu trắng kem là những đường chỉ đỏ đứt gãy một cách tự nhiên, những đường vân không chen lấn không cắt nhau, tạo nên một bức tranh sinh động hài hòa không khuôn mẫu nào có thể dập theo. Những đường vân tự nhiên len lỏi hòa mình trên nền kem trắng tựa những sợi chỉ đỏ được ai đó sếp ngẫu nhiên vừa đơn giản vừa thu hút.
 
Đá Marble kem chỉ đỏ
 
Trong sắc trắng kem lạnh len lỏi những tia ấm là những đường chỉ đỏ, giống như một sự đối lập mà lại hài hòa đẹp mắt đến lạ thường. Thường hai trường phái đối lập nhau không nên để cạnh nhau tạo nên sự mâu thuẫn, những với những tấm đá kem chỉ đỏ ta lại không thấy vậy, chỉ đỏ không hề mâu thuẫn với nền của chúng mà làm nổi bật lên một bức tranh có nội dung, một loại đá tuyệt đẹp.
 
Sắc trắng trong loại đá này mang mệnh kim, tượng trưng cho những gì đó nhẹ nhàng, thanh khiết cộng hưởng với sắc đỏ của những đường vân là mệnh hỏa, như một sự hòa quyện thuần thục và thu hút con người.
 
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về báo giá các loại đá Marble tự nhiên vui lòng tham khảo thông tin bên dưới.
 
 
CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579