Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Nâu New Light Emperador

Đá Nâu New Light Emperador

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: MARBLE27
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: TÂY BA NHA
  • Chất liệu: MARBLE
Nâu New Light Emperador được tạo thành trên tỷ lệ cân bằng 1:1 giữa nâu và cam đất, chúng pha trộn với mau bởi những vệt màu cam đất ngẫu hứng trên nền đá nâu bóng tạo nên sự hài hòa trung tính giữa sáng và tối.
Giới thiệu sản phẩm

Nâu Dark Emperador ngả về tông nâu xám tối và Nâu Light Emperador ngả về tông nâu cam đất, để dung hòa cả hai chất Emperador ấy, các nhà thiết kế Tây Ba Nha đã cho ra đời mẫu Nâu New Light Emperador.

Nâu New Light Emperador được tạo thành trên tỷ lệ cân bằng 1:1 giữa nâu và cam đất, chúng pha trộn với nhau bởi những vệt màu cam đất ngẫu hứng trên nền đá nâu bóng tạo nên sự hài hòa trung tính giữa sáng và tối.

New

Mang tính chất đặc trưng của Emperador, New Light sẽ mang đến cho bạn sự bóng bẩy của sắc nâu kết hợp với sự bình dị của tông cam đất, hòa quyện với nhau tạo nên sự cân đối cho nội thất của bạn

Nâu New

Tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở khi New Light thuộc hành Thổ, chính vì thế mà loại đá hoa cương này luôn được ưa chuộng để tạo nên vận khí tươi trẻ, cân bằng. Hãy đến với Nội thất Hùng Tâm để được tận mắt nhìn thấy vẻ đẹp của các loại đá hoa cương và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất dưới sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên bạn nhé. 

 

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579