Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Xanh Phan Rang

Đá Xanh Phan Rang

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GRANITE22
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: Phan Rang
  • Chất liệu: Đá hoa cương, GRANITE
Đá hoa cương xanh Phan Rang là loại đá Granite tự nhiên được khai thác và sản xuất trong nước. Thừa hưởng những đặc tính đáng giá của đá Granite, đá xanh Phan Rang có khả năng chống ẩm, chịu nước, bề mặt chống trầy xước và cứng…được ưa...
Giới thiệu sản phẩm

Đá hoa cương xanh Phan Rang là loại đá Granite tự nhiên được khai thác và sản xuất trong nước. Thừa hưởng những đặc tính đáng giá của đá Granite, đá xanh Phan Rang có khả năng chống ẩm, chịu nước, bề mặt chống trầy xước và cứng…được ưa chuộng dùng trong ốp lát sàn nhà, bàn bếp kệ bếp.

Xanh Phan Rang

Đá Granite hay gọi là đá hoa cương, là loại đá ốp lát tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Granite xuất phát từ tiếng Latinh là granum, nghĩa là hạt để nói đến cấu trúc hạt thô của đá kết tinh. Là một loại đá mác ma xâm nhập phổ biến có thành phần axit, hầu hết đá granite có cấu tạo khối, cứng và xù xì. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau.

Với màu nền xanh điểm thêm những đốm nhỏ li ti màu xám tối, tạo nên họa tiết nhẹ nhàng dịu êm như chính màu sắc của nó. Những chấm nhỏ li ti tự nhiên như những đốm lá không hình dạng cố định, như tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn thêm sinh động, vừa là màu nền nhẹ nhàng tôn lên những đồ vật trang trí khác.

Màu xanh của đá thuộc mệnh mộc, đại diện cho sự tươi mới, thanh mát và dễ chịu, chắc chắn sẽ mang đến không gian của bạn một sức sống tràn đầy, thanh khiết và thoải mái nhất. Nếu bạn là người kén chọn màu sắc, và ưa thích nhungwx gam màu nhẹ nhàng dễ chịu thừ màu xanh của đá Phan Rang chắc chắn làm hài lòng bạn, từ họa tiết đến màu sắc đều rất cuốn hút.

 

Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579