Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Đỏ Rubi

Đá Đỏ Rubi

Giá: 1.550.000đ
  • Mã sản phẩm: GRANITE12
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: BRAZIL
  • Chất liệu: Đá hoa cương, GRANITE
  • Màu sắc: Đỏ
Đá đỏ Ruby nhập khẩu Brazil với cùng tên gọi như đá đỏ ruby Ấn Độ hay đá đỏ ruby Bình Định của nước ta, tuy nhiên về màu sắc và những họa tiết tạo nên loại đá này có sự khác biệt lớn, đặc biệt là với đá ruby Ấn Độ....
Giới thiệu sản phẩm

 

Đá đỏ Ruby nhập khẩu Brazil với cùng tên gọi như đá đỏ ruby Ấn Độ hay đá đỏ ruby Bình Định của nước ta, tuy nhiên về màu sắc và những họa tiết tạo nên loại đá này có sự khác biệt lớn, đặc biệt là với đá ruby Ấn Độ. Nhìn thoáng qua thì chúng có nét tương đồng nhiều với đá đỏ ruby của nước ta, nhưng nếu nhìn kĩ chúng ta nhận thấy được độ nét của màu đỏ này đậm hơn, hoa tiết nhỏ và sáng hơn so với những họa tiết nhỏ và nhiều gam màu tối hơn của đá đỏ ruby Bình Định.

Đá đỏ RUBI

Đá đỏ ruby Brazil là dòng đá cao cấp với những đặc tính tự nhiên cơ bản của dòng đá Granite, vậy tại sao chúng lại có giá thành cao hơn và ưa chuộng nhiều ở nước ta. Trước nhất bởi những đăc tính tự nhiên như khả năng chịu lực mạnh, độ cứng và khả năng chịu nước, chống ẩm của đá ruby rất cao, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của con người vào từng công trình. Thêm nữa về màu sắc của chúng là ruby có phần tươi mới và sáng hơn, màu đỏ ruby của đá tạo nên sức hút lạ thường đối với con người.

Đá Đỏ RUBI

Trong quan niệm phong thủy, màu đỏ thuộc mệnh hỏa, chúng là dại diện cho sức mạnh và sự quyết tâm đến cao độ, là ý chí và sự quyết liệt rất lớn. Chính vậy mà lựa chọn màu đỏ trong trang trí ngôi nhà sẽ là một lựa chọn táo bạo và đầy sức hấp dẫn. Không chỉ là điểm nhấn cực hút cho không gian của bạn, chúng còn mang đến rất nhiều vận may và điều tốt lành cho những ai mệnh kim hoặc mệnh mộc.

Đỏ Rubi

Màu đỏ được sử dụng nhiều cho sự ấm cúng, sung túc và hạnh phúc, hợp với gia chủ nó còn mang đến bạn những nguồn năng lượng sống dồi dào và nhiều điều tích cực trong công việc và các mối quan hệ.

 

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com

 

Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579