Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Xanh Bahia

Đá Xanh Bahia

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GRANITE20
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: BRAZIL
  • Chất liệu: Đá hoa cương, GRANITE
Đá xanh bahia có xuất sứ Brazil thuộc dòng đá Granite cao cấp và sang trọng, nếu được ngắm nhìn chúng bạn sẽ không thể rời mắt bởi màu xanh da trời với những đường vân như một bầu trời nhiều đường nét, bồng bềnh và quyễn rũ...
Giới thiệu sản phẩm

Đá xanh bahia có xuất sứ Brazil thuộc dòng đá Granite cao cấp và sang trọng, nếu được ngắm nhìn chúng bạn sẽ không thể rời mắt bởi màu xanh da trời với những đường vân như một bầu trời nhiều đường nét, bồng bềnh và quyễn rũ đến ngây người.

Bahia

Để thi công những công trình cần sử dụng nhiều đến đá xanh Bahia, đơn vị thi công sẽ phải bỏ ra nhiều công sức để tìm kiếm và chọn lựa những mẫu đá có hoa văn và màu sắc tương đồng cho phù hợp. Vậy nên để có một công trình diện tích rộng đồng nhất sử dụng đá Bahia quả là một thành quả tuyệt vời.

Đá xanh Bahia được ưu ái sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, như làm bàn bar, bàn bếp là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Màu xanh của đá có thể được sử dụng trong tranh đá, là một màu sắc tự nhiên cực đẹp cho những họa sĩ kiến tạo nên tác phẩm tuyệt vời.

Xanh Bahia

Màu xanh của đá tươi mới và tuyệt đẹp khi kết hợp với ánh sáng. Trong ngôi nhà sử dụng đá xanh bahia là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian, mang cả bầu trời vào ngôi nhà của bạn đó là những gì đá xanh bahia làm được. Nó không chỉ làm không gian thêm mở rộng, tươi mới mà còn cuốn hút chúng ta bởi những họa tiết hoa văn không một bàn tay nghệ sĩ nào có thể kiến tạo nên được. Màu xanh đại diện cho hi vọng, những niềm vui chan chứa và không khí hài hòa trong ngôi nhà bạn luôn được cân bằng với đất trời. Nó rất dễ dàng kết hợp với những gam màu khác tạo nên một ngôi nhà có bố cục, hài hòa và đầy sức lôi cuốn.

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
 

 

Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579