Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Tím Hoa Cà

Đá Tím Hoa Cà

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GRANITE16
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: Bình Định
  • Chất liệu: Đá hoa cương, GRANITE
Đá hoa cương tím hoa cà thuộc dòng đá Granite tự nhiên được khai thác và sản xuất ở Bình Định nước ta. Đá tím hoa cà có tông màu nền tím ngà giống với sắc màu của hoa cà, chính vậy nên nó được đặt tên là đá tím hoa cà. 
Giới thiệu sản phẩm

Đá hoa cương tím hoa cà thuộc dòng đá Granite tự nhiên được khai thác và sản xuất ở Bình Định nước ta. Đá tím hoa cà có tông màu nền tím ngà giống với sắc màu của hoa cà, chính vậy nên nó được đặt tên là đá tím hoa cà. Hoa văn đồng nhất cả về màu sắc do đó việc lựa chọn đá tím hoa cà cho thi công ở nhiều hạng mục công trình có diện tích lớn khá dễ dàng. Nhiều dòng đá hoa cương tự nhiên để chọn được những tấm đá đồng nhất về màu sắc và hoa văn là cả một công cuộc khó khăn.

Đá Tím Hoa Cà

 

Đá hoa cương tím hoa cà được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các hạng mục như ốp lát mặt tiền sảnh, lát sàn, làm cầu thang…Với ứng dụng ngày càng cao và mức độ phổ biến của đá Granite trong thị trường hiện nay khiến chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều công trình sử dụng đá hoa cương trong thi công. Và cũng giống như nhiều loại đá Granite tự nhiên khác, đá tím hoa cà sở hữu những đặc tính đắt giá như khả năng chống trầy xước, chống ẩm, chịu lực và chịu nước...rất dễ dàng trong sử dụng và vệ sinh.

Đá Tím Hoa Cà

Cơ sở Hùng Tâm tự hào là đơn vị cung cấp các loại đá hoa cương trong nước và đá nhập khẩu chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt lên trên lợi ích khách hàng, vừa là động lực phát triển vừa là kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một nhà cung cấp đá hoa cương chất lượng cho công trình của mình thì chắc chắn bạn vừa tìm được một món quà cho mình rồi đó ạ, hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu một sự hợp tác một khởi đầu tốt đẹp và nhiều may mắn!

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
 
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579