Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Hồng Gia Lai

Đá Hồng Gia Lai

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GRANITE14
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: Gia Lai
  • Chất liệu: Đá hoa cương, GRANITE
Đá hồng Gia Lai được yêu thích bởi vẻ ngoài giản dị của nó, phù hợp với nhiều công trình như mặt tiền sảnh, các công trình công cộng như công viên, ghế đá, bệ ở vòi phun nước...Với những đặc tính cứng chắc và khả năng chống...
Giới thiệu sản phẩm

Đá hoa cương hồng Gia Lai là một trong những loại đá Granite nội địa cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng đảm bảo mà giá thành tương đối ổn định và phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Đá hồng Gia Lai được yêu thích bởi vẻ ngoài giản dị của nó, phù hợp với nhiều công trình như mặt tiền sảnh, các công trình công cộng như công viên, ghế đá, bệ ở vòi phun nước...Với những đặc tính cứng chắc và khả năng chống ẩm chịu nước, nó được đưa vào sự dụng khá đa dạng phục vụ cuộc sống của con người.

Hồng Gia Lai

Màu nền chính của đá thuộc tông hồng và vô vàn những họa tiết li ti trên bền mặt đủ màu từ xám vàng, đen, trắng…tạo nên sự sinh động và cuốn hút vào vô vàn tinh thể. Đá hồng Gia Lai còn được ưa chuộng trong trang trí nội thất vừa trở thành điểm nhấn vừa giữ vai trò làm nền ton lên vẻ đẹp của những đồ vật khác.

Một chút nâu pha trong gam màu của đá khiến chúng vừa nhẹ nhàng mà còn trầm lắng và đọng lại trong chúng ta nhiều suy ngẫm. Với nhiều người lựa chọn loại đá hồng Gia Lai này bởi cái tên là hồng nhưng nó không màu mè mà ngược lại họa tiết và sắc nâu đã kéo chúng lại, một chút chậm lại và cuốn hút hơn.

Đá hồng gia lai

Gam màu hồng của đá thuộc mệnh hỏa, không quá phô trương những mạnh mẽ và quyết liệt đến thầm lặng. Màu hồng cũng thể hiện cho tình yêu và nhiều giá trị tinh thần đối với con người. Sử dụng đá hồng Gia Lai trong trang trí nội thất mang đến một không gian nhẹ nhàng và dịu dàng.

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
 

 

 

Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579