Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Hồng Bình Định

Đá Hồng Bình Định

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GRANITE13
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: Bình Định
  • Chất liệu: Đá hoa cương, GRANITE
Đá hồng Bình Định sở hữu một màu hồng phấn nhẹ nhàng và dịu dàng, điểm trên bề mặt đá là những chấm đốm nhỏ đủ màu xám trắng và đen...tạo nên một bức tranh sinh động nhiều màu sắc. 
Giới thiệu sản phẩm

Là một sản phẩm của đất võ Bình Định, đá Hồng Bình Định thuộc dòng đá Granite tự nhiên sở hữu nhiều đặc tính quan trọng đắt giá được ưa chuộng sử dụng trong xây dựng và trang trí nhà cửa. Đá hoa cương Bình Định cũng giống như biểu tượng tinh thần võ của con người ở mảnh đất này.

Đá hồng Bình Định

Đá hồng Bình Định sở hữu một màu hồng phấn nhẹ nhàng và dịu dàng, điểm trên bề mặt đá là những chấm đốm nhỏ đủ màu xám trắng và đen...tạo nên một bức tranh sinh động nhiều màu sắc. Màu hồng của đá làm tôn nên vẻ đẹp của không gian, vừa là điểm nhấn vừa làm nền cho một số tông màu khác. Nhiều công trình sử dụng đá hồng Bình Định trong ốp lát sàn, mặt tiền sảnh...trong đó để tránh sử dụng một màu một loại đá thì họ cắt ghép theo đường hình vuông hoặc cầu kig hơn là hình tròn, những vòng đá đen bên ngoài bao lấy đá hồng Bình Định bên trong thật bắt mắt. Giống như phần trung tâm làm tô điểm cho nền nhà thêm sinh động và cuốn hút hơn.

Đá Hồng Bình Định

Hùng Tâm có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm, thi công nhiều công trình lớn trong nước và ngoài nước . Chúng tôi đảm bảo quý khách luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Giá cả cạnh tranh chữ tín làm đầu. Hùng Tâm tự hào là cánh chim đầu đàn của ngành cung cấp đá hoa cương chính hãng. Chúng tôi luôn đón đầu xu hướng trang trí nội ngoại thất. Luôn tham khảo học hỏi công nghệ hiện đại, Hùng Tâm dần tiến bước lên những tầm cao mới. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tận tình và chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách ấn tượng. Hãy đến với chúng tôi để có được những tư vấn chuyên sâu về sản phẩm mà quý khách quan tâm!

 

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
 
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579