Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Granite Tím Mông Cổ

Đá Granite Tím Mông Cổ

Giá: 350.000đ
  • Mã sản phẩm: GRANITE24
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: CHINA
  • Chất liệu: Granite
  • Màu sắc: Tím
Mang trong mình sắc tím huyền ảo kết hợp với những tấm màu trắng xám tự nhiên sẽ làm cho chất đá Granite này không những tạo cảm giác bình yên, lãng mạng bới sắc tím mà còn tự tạo cho mình điểm khác biệt -  chút...
Giới thiệu sản phẩm

Nếu bạn muốn tìm loại đá có thể giúp bạn cảm thấy bình yên và thư giãn giống như đứng trước thảo nguyên thì đá Granite Tím Mông Cổ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mang trong mình sắc tím huyền ảo kết hợp với những tấm màu trắng xám tự nhiên sẽ làm cho chất đá Granite này không những tạo cảm giác bình yên, lãng mạng bới sắc tím mà còn tự tạo cho mình điểm khác biệt -  chút ngông với những nét chấm phá ngẫu hứng.

Tím Mông Cổ

Màu tím của đá hoa cương thuộc mệnh thổ, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, thanh bình nên thường được mọi người chuộng dùng làm bậc tam cấp, cộng với ưu điểm đá có thể chịu được ngoại lực tốt nên có thể dùng để lát hoặc ốp ở bất kỳ vị trí nào.

Tím Mông Cổ

Hãy liên hệ với nội thất Hùng Tâm để nhận được sự tư vấn miễn phí hoặc có thể tham khảo trước bảng báo giá đá Granite của công ty.

 

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579