Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá Đỏ Ấn Độ

Đá Đỏ Ấn Độ

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GRANITE08
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Chất liệu: Granite, đá hoa cương
Đá hoa cương đỏ được nhập khẩu từ Ấn Độ nên gắn liền với cái tên đá đỏ Ấn Độ để phân định với một số dòng đá hoa cương đỏ khác. Sắc đỏ trong loại đá này nồng cháy và rực rõ như màu hoa phượng nở rộ...
Giới thiệu sản phẩm

 

Đá hoa cương đỏ được nhập khẩu từ Ấn Độ nên gắn liền với cái tên đá đỏ Ấn Độ để phân định với một số dòng đá hoa cương đỏ khác. Sắc đỏ trong loại đá này nồng cháy và rực rõ như màu hoa phượng nở rộ mỗi khi hè về. Màu đỏ không lẫn lộn với bất kì sắc màu nào khác, ánh đỏ xen lẫn chút sắc xám đen như một bức tranh tự nhiên tạc nên những bông hoa phượng rực sắc khi tiếng ve gọi hè.

đỏ AD

Với tên gọi khác là đá rubi Ấn Độ, đá đỏ Ấn Độ sở hữu độ cứng chắc, chịu lực cao, có thể trang trí được cả trong nội và ngoại thất. Đá granite đỏ rubi Ấn Độ dùng ốp bồn hoa, ghế ngồi, thềm trang trí, đài phun nước, quả cầu trang trí, tiểu cảnh nước hay ốp bàn ăn, kệ bếp, cầu thang…Màu sắc không dễ dàng pha trộn và luôn trở thành tâm điểm chú ý là điểm nhấn cho không gian trang trí đá đỏ Ấn Độ.

Màu đỏ của đá thuộc mệnh hỏa, luôn là vậy theo quan niệm phong thủy sắc đỏ thể hiện cho sự nồng cháy, của thần lựa của sự nông ấm và nhiệt thành. Nó phù hợp với những người mệnh mộc hoặc mệnh kim, hỏa sinh kim và hỏa cũng sinh mộc, nếu biết cách sử dụng sẽ rèn lên những thanh gươm tốt. Cũng vậy nếu biết cách sử dụng đá đỏ Ấn Độ trong ngôi nhà của mình, gia chủ mệnh kim có thể gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đá Đỏ Ấn Độ

Hùng Tâm là đơn vị chuyên cung cấp các dòng đá hoa cương nhập khẩu chính hàng với giá thành cạnh tranh nhất đến khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhiều vấn đề của khách hàng hơn là bán được hàng. Thật vậy, dịch vụ tư vấn của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mọi công đoạn báo giá thi công nhanh chóng nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang đọc bài viết thì thật may bạn đã tìm được một đơn vị uy tín cho lựa chọn của bạn sắp tới.

 

Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579