Trang chủ
NỘI THẤT HÙNG TÂM
Đá đen Campuchia

Đá đen Campuchia

Liên hệ
  • Mã sản phẩm: GRANITE04
  • Còn: 1 (sản phẩm)
  • Xuất xứ: CAMPUCHIA
  • Chất liệu: Granite, Đá hoa cương
Màu đen của đá đen Campuchia thuộc mệnh thủy, nhẹ nhàng và sâu lắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh kim hoặc mệnh thủy. Nếu biết cách sử dụng chúng trong ngôi nhà của bạn, chúng sẽ đem đến những điều may mắn, thành công trong...
Giới thiệu sản phẩm

 

đen cam

Đá đen Campuchia, cái tên đã nói nên nơi xuất xứ của loại đá đang được ưa chuộng trong xây dựng hiện nay. Với tính chất vật lý tốt như độ cứng, độ bóng, chịu được lực nén lớn, chống thấm và nhiệt độ cao là lí do mà loại đá hoa cương này được quan tâm và ưa thích dùng.

Đá đen Campuchia

Đá  có màu đen tương tự như các loại đá hoa cương kim sa trung nhưng không có ánh kim. Giá của loại đá này cũng tương đối rẻ, thêm một lí do đơn giản nữa khiến rất nhiều chủ công trình lựa chọn ưu tiên để thi công ốp lát các hạng mục cầu thang và bậc cấp. Ngoài ra với độ bóng cao, khả năng chống bám bẩn tốt nên cũng được dùng để làm mặt bàn bếp.

Màu đen của đá đen Campuchia thuộc mệnh thủy, nhẹ nhàng và sâu lắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh kim hoặc mệnh thủy. Nếu biết cách sử dụng chúng trong ngôi nhà của bạn, chúng sẽ đem đến những điều may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng đá tương tự như đá đen Campuchia thực chất là đá được nhuộm đen để có bề mặt và hình thức giống nhau. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm sau một thời gian sử dụng màu sắc đá sẽ phai dần không giữ được màu tự nhiên như loại đá đen Campuchia tự nhiên. Độ bền và khả năng chịu lực tất nhiên không đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu chọn lựa đá hoa cương cho công trình của mình nên cẩn trọng chọn lựa địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng để tránh mất mát. Cơ sở cung cấp các loại đá hoa cương uy tín nhập khẩu và đá nội địa chuẩn chất lượng Hùng Tâm luôn mang đến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.

 

CÔNG TY NỘI THẤT HÙNG TÂM
2555 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.390.1579 - Email: tamtrai.granite@gmail.com 
Zalo
Gọi điện Zalo: 0903901579